SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Bất ngờ với phí giải phóng rẻ của Neymar

Vào mùa hè năm 2017, Paris SG đã gây sốc khi vung 222 triệu Euro mua lại Hợp Đồng giữa Neymar & Barcelona, qua đó biến tiền đạo người Brazil biến thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử vẻ vang trái đất.
Tại Pháp, Paris SG đã đối xử với Neymar như một “ông hoàng” thực sự. Ngoài việc kinh tế, họ còn trao cho Neymar rất nhiều độc quyền. Tuy nhiên, những điều ấy dường như vẫn chưa đủ với ngôi sao 5 cánh 26 tuổi người Brazil. trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh hôm nay


chỉ với sau 1 mùa giải đã có nhiều tin đồn thổi nhận định rằng Neymar không hạnh phúc ở Paris SG & nhớ Barcelona. Không những thế, Real Madrid cũng rất được cho là chuẩn bị nhẩy vào cuộc nếu Neymar quyết tâm rời khỏi CLB nước Pháp.

thông tin mới nhất từ AS cho biết tương lai của Neymar khó lòng gắn bó lâu dài với Paris SG. Cụ thể chi tiết, chi phí XKLĐ Nhật giải phóng HĐ của tiền đạo này chỉ còn là 160 000.000Euro vào thời điểm năm 2020, thời điểm anh 28 tuổi. soi keo watford vs chelsea

đó là số tiền ít hơn ít nhiều so với các gì Paris SG chi ra để chiêu mộ Neymar từ Barcelona. Thời điểm năm 2020 cũng không còn quá xa & các “đại gia” khác minh chứng và khẳng định sẽ đi theo sát Neymar.

Nguồn: tysobongda
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bất ngờ với phí giải phóng rẻ của Neymar Rating: 5 Reviewed By: tylebongda