SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

HLV Pep ra lệnh cấm sao Man City dùng điện thoại khi tập


Theo Daily Mail, HLV Pep Guardiola đã ban hành 1 lệnh cấm mới đối chiếm hữu các cầu thủ Man City ở mùa giải này.
https://w88atm.com/nap-tien-tai-w88/
Tờ Daily Mail khẳng định, nhà cầm quân Tây Ban Nha đã cấm những cầu thủ Man City dùng điện thoại “trong dung tích khiến cho việc” ở trung tâm luyện tập của đội bóng.Cụ thể, những cầu thủ Man City bị Pep Guardiola cấm tiêu phí điện thoại trong những buổi phân tích chiến thuật, họp toàn đội, phòng thay đồ, phòng gym và trên sân tập của đội bóng.
http://tylemacao.com/138-com/

Sau lúc nhận được thông báo của HLV Pep Guardiola, những cầu thủ Man City đã răm rắp tuân thủ lệnh cấm mới của nhà cầm quân Tây Ban Nha.


Pep Guardiola hi vọng những quy định khắt khe này giúp những cầu thủ Man City với sự tập trung cao nhất trong thời gian luyện tập và sinh hoạt chung ở trung tâm luyện tập của đội bóng.


ngoại trừ lệnh cấm sử dụng điện thoại nhắc trên, Pep Guardiola còn khuyên những cầu thủ Man City đặc thù là hậu vệ Benjamin Mendy tránh sử dụng mạng xã hội để tập trung toàn lực cho mục tiêu số 1: giành chức vô địch Champions League mùa này.
http://138asia.com/ket-qua-bong-da/

lúc mới đến Man City vào năm 2016, Pep Guardiola từng ban lệnh cấm các cầu thủ sử dụng wifi hoặc 3G ở trung tâm luyện tập và phải ăn cùng nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: HLV Pep ra lệnh cấm sao Man City dùng điện thoại khi tập Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến