SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Chuẩn bị thuyền trưởng Arsenal đầu quân cho AC Milan?Theo Sky Italia, giám đốc điều hành Arsenal Ivan Gazidis chuẩn bị gia nhập AC Milan.

Sau sự ra đi của Arsene Wenger ở mùa Hè mới rồi, Arsenal tiếp tục chuẩn bị chứng kiến một sự thay đổi mập khác trong thành phần ban lãnh đạo.


da ga  
Theo Sky Sports Italia, giám đốc điều hành của Arsenal Ivan Gazidis đã đoạt thỏa thuận gia nhập AC Milan. Qua đó, chấm dứt 10 năm ông khiến cho việc ở sân Emirates.


Tờ báo Italia mách nước gầy , sau khi AC Milan được tiếp quản bởi cửa hàng đầu tư Mỹ Elliott Management vào tháng 7, họ đã liền siêu thị chèo kéo Gazidis.


Cuộc đàm phán ấy đã kéo dài trong suốt mùa Hè mới đây nhưng có vẻ Gazidis đã ở lại Arsenal vì đội chủ sân San Siro ko thể đáp ứng yêu cầu về lương bổng của ông.

da ga campuchia
Tuy nhiên, trong một cuộc họp mang Quỹ dự phòng Mỹ vào hôm qua, Gazidis đã đạt được những thỏa thuận về lương cũng như các kế hoạch sản xuất sắp tới cho Milan. Hai bên đang đi đến hoàn thiện những điều khoản để vị lãnh đạo sinh ra ở Nam Phi này gia nhập Rosoneri.


Như vậy, trong thời gian này, Arsenal sẽ phải tậu kiếm một vị lãnh đạo mới đủ năng lực để thay thế cho Gazidis, người đã sở hữu ảnh hưởng vô cùng mập trong giai đoạn tăng trưởng Pháo thủ trong một thập kỷ qua.
>>>xem tin hay tren bong88 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chuẩn bị thuyền trưởng Arsenal đầu quân cho AC Milan? Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến