SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

Chelsea sẵn sàng phá vỡ lẽ giao kèo tuyển thủ Đức

Benjamin Henrichs đang là một cái tên rất 'hot' trên thị trường chuyển nhượng với sự quan hoài khác lạ đến từ các ông to tại giải Ngoại hạng. Thế hệ đây nhất, Chelsea đã gia nhập cuộc đua và sẵn sàng trả khoản phí tổn giải phóng hợp đồng để mang sao trẻ người Đức về với sân Stamford Bridge.TY le chau á hiệp đồng của trung vệ này vẫn còn thời hạn và mức chi phí giải phóng rơi vào khoảng 31 triệu bảng, con số hoàn toàn nằm trong khả năng của The Blues.
Henrichs có khả năng chơi ở mọi vị trí nơi hàng phòng thủ và thậm chí cả tiền vệ trọng tâm, sự đa năng của cầu thủ trẻ sẽ rất phù hợp với triết lý đá bóng mà Conte đang vận hành tại Chelsea.
Benjamin Henrichs năm nay 21 tuổi, trưởng thành từ lò tập huấn của Bayer Leverkusen và có cuộc đấu ra mắt Bundesliga vào ngày 20/9/2015, kể từ đó đến nay anh đã có 55 lần góp mặt tại giải đấu cao nhất nước Đức, một con số rất tuyệt vời với một cầu thủ trẻ. Với chiều cao 1m83, anh là chốt chặn đáng tin cẩn ở tuyến dưới Leverkusen những năm gần đây.
Chính bởi vì ty le bong da phong thái thi đấu bất biến và liên tục tạo tuyệt vời của Benjamin, M.U, Man City và Tottenham đang theo rất sát tình tiết của thương vụ. Người đại diện của anh cho biết bất kỳ câu lạc bộ nào có thể chồng đủ khoản phí phóng thích giao kèo sẽ có sự phục vụ của sao trẻ 21 tuổi. Và Chelsea đang rất chuẩn bị, 31 triệu bảng không phải vấn đề với họ, đặc biệt với chính sách luôn ưa thích những anh tài trẻ.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chelsea sẵn sàng phá vỡ lẽ giao kèo tuyển thủ Đức Rating: 5 Reviewed By: billy