SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Guardiola: 'Tôi và Zidane giống nhau ở kiểu tóc'

HLV người Tây Ban Nha khôi hài nói về người đồng nghiệp đang rất thắng lợi ở Real Madrid.
Guardiola vừa trở lại Tây Ban Nha, dự giải golf tưởng vọng huyền thoại Johan Cruyff. Tại đây, ông có những san sẻ về đội bóng cũ Barca cũng như Zinedine Zidane - HLV vừa giúp Real năm thứ hai liên tiếp quán quân Champions League, song song soán ngôi của Barca ở La Liga.
"Cậu ta và tôi giống nhau ở kiểu tóc", Pep nói đùa. "Tôi mừng cho Zidane do thành công nhưng cậu ấy đạt được. Là cầu thủ, cậu ấy là một trong những người giỏi nhất tôi biết. Những kết quả đã nói lên sự thắng lợi của cậu ấy ở địa điểm HLV".
guardiola-toi-va-zidane-giong-nhau-o-kieu-toc
Guardiola nể sợ với những gì anh người chơi "hói" Zidane đang làm ở Real.
Đội bóng cũ của Guardiola, Barca, vừa trải qua một mùa giải không thành công khi chỉ giành được danh hiệu Cup Nhà vua. tuy nhiên, Guardiola cho rằng đó vẫn là một trong những đội bóng mạnh ở châu Âu và không cần chỉnh sửa quá nhiều để giành chức vô địch Champions League.
Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đưa ra viện dẫn là Man City của ông đã hai lần chịu đựng Barca khi gặp nhau ở Champions League mùa vừa qua. "Họ vẫn là đội bóng không thể ngăn cản", Guardiola nhận xét.
Ông cũng song song cho rằng đội bóng cũ đã có quyết định tuyệt hảo khi mời Ernesto Valverde về thay thế Luis Enrique. "Ernesto là người chơi tốt của tôi", Guardiola san sẻ. "Chúng tôi khá thân nhau và tôi tin anh ấy sẽ thành công. Đó là quyết định tuyệt hảo của Barca. Ernesto vẫn sẽ là anh ấy. Điều đó được biểu đạt ở Hy Lạp, Valencia hay Bilbao. Anh ấy là người hiểu biết".
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Guardiola: 'Tôi và Zidane giống nhau ở kiểu tóc' Rating: 5 Reviewed By: billy