SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Cavani yêu cầu ban lãnh đạo PSG cho ra đi

Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo xác nhận, Cavani đã đòi hỏi ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp cho phép mình ra đi. xo so vietlott hom nay

Cavani đòi hỏi được ra đi (Ảnh: Getty)

Cavani chỉ còn giao kèo với PSG đến hết mùa giải năm nay. Ngày nay, tiền đạo người Uruguay đang muốn rời đội bóng nước Pháp để đầu quân cho câu lạc bộ Atletico Madrid của Tây Ban Nha.

giải đáp phỏng vấn tờ GOAL, Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo xác nhận: “Chúng tôi hy vọng rằng Cavani sẽ ở lại đội bóng. Cậu ấy đã yêu cầu được ra đi, nhưng chúng tôi đang để ý tình hình”.

“Hiện tại, chúng tôi đang thu được lời đề nghị từ phía Atletico Madrid. Ngoài ra, PSG chưa nhận được lời nghị xứng đáng với giá trị của Cavani, nhưng tôi không chắc cậu ấy sẽ ở lại đây vào tháng hai.

thời khắc này chưa có gì để nói về việc Cavani rời đi, nhưng mà cậu ấy đã đề đạt ước muốn. Trước đây, chúng tôi chưa bao giờ có ý định bán cậu ấy. PSG tôn trọng Cavani, lắng tai cậu ấy và chờ xem vụ việc sẽ diễn tiến như thế nào trong những ngày tới” - Giám đốc thể thao Leonardo chia sẻ thêm.

Giám đốc thể thao Leonardo thừa nhận, PSG có nhiều gương mặt thi đấu ở vị trí của Cavani, nhưng mà thật khó để thay thế vai trò của tiền đạo này. Sau cuối, vị lãnh đạo của PSG cho biết, đội bóng này đang lắng tai để có được quyết định sau cuối về tương lai của Cavani.

Theo thông tin từ Marca, PSG muốn nhận đủ 20 triệu euro từ việc bán Cavani, nhưng mà phía Atletico Madrid chỉ sẵn sàng chi 10 triệu euro. Do đó, nhị bên vẫn chưa tìm được tiếng khái quát trong thương vụ này. ketquaxoso

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cavani yêu cầu ban lãnh đạo PSG cho ra đi Rating: 5 Reviewed By: tylebongda