SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Bale khiến CĐV Real nổi điên


Gareth Bale đã khiến cho CĐV Real hết sức giận dữ vì ko ký tặng ảnh và giao lưu với họ.
xem thêm: http://choidaga.com/lam-nuoc-ga-da-truoc-cac-tran-dau-quan-trong-chuan-su-ke/hiện thời k8us , Real Madrid đang đóng quân ở Montreal, Canada để tập huấn và du đấu hè. Trong những ngày ở Canada, Bale là một trong những cầu thủ được giới truyền thông chú ý đặc trưng.


Sở dĩ Bale nằm trong tầm ngắm của báo giới vì tương lai của tuyển thủ xứ Wales hiện là chủ đề nóng nhất ở Real . Từ ngày hội quân, cựu cầu thủ Tottenham thường vớinhững hành động bất thường: không thực sự hết lòng luyện tập và không hòa đồng mang những đồng đội.

Hôm qua, Bale 1 lần nữa mang hành động ko bình thường. Cụ thể, phần lớn CĐV Real đã tụ tập bên ngoài khách sạn, nơi Real Madrid đóng quân ở Montreal để xin chữ ký của các cầu thủ con cưng.


w88hn khi cùng toàn đội rời khách sạn lên xe bus đến sân luyện tập, Bale đã cúi gằm mặt vào cái điện thoại di động, bước thẳng lên xe, ko đon đả tới các CĐV đang háo hức chờ đợi xin chữ ký của mình và đồng đội.


Điên tiết vì thái độ của Bale, NHM Real đã huýt sáo, 1 số CĐV thậm chí còn chửi tuyển thủ xứ Wales 1 cách phũ phàng. Trước đấy , lúc trở lại trung tâm luyện tập của Kền kền trắng hội quân, Bale đã bị CĐV nhà chặn xe, chửi rủa là “đồ vô ơn”.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bale khiến CĐV Real nổi điên Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến